นายธีรพงษ์ ชัยชนะกลาง
กิจวัตรประจำวันของนักเรียน
เชิญเที่ยวชมเกษตรสมบูรณ์
แบบสำรวจความคิดเห็น
ท่านชื่นชอบเว็บไซต์นี้มากหรือไม่
มาก
ปานกลาง
น้อย
ดูผลโหวด
ลิงค์ที่น่าสนใจ

เปิดเว็บไซต์ 19/12/2012
ปรับปรุง 14/07/2014
สถิติผู้เข้าชม 59590
Page Views 70020
ข่าวประชาสัมพันธ์
เลือกตั้งกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์ครูชัยภูมิ จำกัด ชุดที่ ๕๖ โปรดเลือก เบอร์ 14
ขอเชิญสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ครูชัยภูมิ จำกัด ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งกรรมการสหกรณ์ ฯ ชุดที่ ๕๖ ในวันเสาร์ที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๕๖  เวลา ๐๘.๐๐ - ๑๒.๐๐ น.  ณ โรงเรียนประจำอำเภอที่ตนเองสังกัด ตามประกาศสหกรณ์ฯ  และขอแนะนำ คนรุ่นใหม่ หัวใจสหกรณ์ นายธีรพงษ์  ชัยชนะกลาง  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าขามไร่เดื่อสามัคคี  เบอร์ 14  คิวต้องหมดไป ความมั่นใจต้องกลับมา โทร.08-2873-4014
Word Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 53.5 KB
โรงเรียนบ้านท่าขามไร่เดื่อสามัคคี หมู่ ๘ บ้านท่าขาม  ต.บ้านยาง  อ.เกษตรสมบูรณ์  จ.ชัยภูมิ  ๓๖๑๒๐
Webmaster คุณครูเกษม => nine9995@gmail.com